Tin tức

Trẻ thành công bằng tính cách, không phải điểm số

  • PDF.InEmail
Thành công của một đứa trẻ không thể đo được bằng chỉ số IQ, các bài kiểm tra chuẩn hóa hay những câu đố từ vựng – tác giả Paul Tough nhận định. Theo ông, thành công là cách mà trẻ hình thành tính cách. Tough đã khai thác quan điểm này trong cuốn sách mới “Cách trẻ thành công: Sự bạo dạn, tính hiếu kỳ và sức mạnh ẩn giấu của tính cách”. “Với một số người, con đường dẫn tới giảng đường đại học dễ dàng đến mức họ có thể bước vào cuộc sống và không bao giờ thực sự bị thử thách. Tôi cho rằng khi họ bước vào độ tuổi 20, 30 và họ thực sự cảm thấy bị mất mát – họ cảm thấy như họ chưa bao giờ có những trải nghiệm về việc hình thành tính cách đó như những thanh thiếu niên, như những đứa trẻ. Điều đó thực sự mang lại sự khác biệt khi họ trưởng thành”.

thanhcong1

Ảnh minh họa

 

Đọc Thêm

Phê duyệt đầu tư xây dựng Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Hiệp Đức

  • PDF.InEmail

Ngày 16/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Minh Cả ký quyết định số 819/QĐ-UBND phê duyệt Báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Hiệp Đức; Hạng mục: Khối nhà lớp học 12 phòng, San nền.

Đọc Thêm

Nên chọn mua Loa karaoke Đức nào hát hay nhất cho gia đình và phòng hát

  • PDF.InEmail

Xu thế hát karaoke đang dần phổ biến, và người tiêu dùng đang hướng đến sự hoàn thiện nhất, hay nhất. Nhu cầu ngày càng cao, đòi hỏi các hãng sản xuất dàn loa hát karaoke phải thực sự chuyển mình để đáp ứng được nhu cầu đó.

Xu thế hát karaoke đang dần phổ biến, và người tiêu dùng đang hướng đến sự hoàn thiện nhất, hay nhất. Nhu cầu ngày càng cao, đòi hỏi các hãng sản xuất dàn loa hát karaoke phải thực sự chuyển mình để đáp ứng được nhu cầu đó. Các thương hiệu loa karaoke đã được nhiều người biết đến như BMB  của Nhật Bản, JBL của Mỹ… Vậy bạn đã biết đến thương hiệu nào của Đức chưa? Chúng tôi sẽ giải đáp và đồng hành cùng bạn để chọn mua được đôi loa karaoke Đức hát hay nhất cho gia đình và phòng hát.

Đọc Thêm

Nước Lavie một phần tất yếu của cuộc sống

  • PDF.InEmail

Trong cấu tạo cơ thể con người thì khoảng trên 75% của cơ thể là nước, phân phối ở khắp nơi như máu, cơ bắp, não bộ, phổi, xương khớp… do đó con người có thể chịu đựng đói ăn trong vài tháng, nhưng thiếu nước trong vài ngày là đã có nhiều nguy cơ tử vong.

Đọc Thêm

Giao nước khoáng Vĩnh Hảo tại quận 7

  • PDF.InEmail

Quý công ty tại khu vực Quận 7 có nhu cầu cần tìm Nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ?
Hiện nay, trên địa bàn Quận 7 nói riêng cũng như Tp.HCM nói chung, nhu cầu nước uống văn phòng của các công ty tại khu vực này rất lớn, tuy nhiên không phải cửa hàng/đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo nào cũng có thể đáp ứng được.

Đọc Thêm

Đang trực tuyến

Hiện có 10 khách Trực tuyến

Thăm dò

Bạn thấy giao diện này thế nào?
Kết quả

Gallery ảnh

Liên kết web

logo-260

ooffice

Văn bản mới

  • Hướng dẫn việc trích lập, quản lý và sử dụng Quỹ thi đua, khen thưởng theo Nghị định 42/2010/NĐ-CP (0C5C4d01.pdf)
  • Nghị định về chế độ phụ cấp thâm niên đối với nhà giáo (4C089d01.pdf)
  • Về việc ban hành kế hoạch thi nâng ngạch công chức năm 2011 theo nguyên tắc cạnh tranh (QD_BNV1791.doc)
  • Bảo lưu chế độ phụ cấp đối với nhà giáo được điều động làm công tác quản lý giáo dục (cdpc.pdf)

Liên hệ hiệu trưởng

Thầy Trần Văn Hoàng
Sông Trà, Hiệp Đức, Quảng Nam
Tel: 0510.3883730
Email: tranhoangntdt@yahoo.com.vn 

HomeTin tức

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS